Chủ đầu tư và đối tác

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nalico được thành lập vào năm 2016 từ một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư giao thông cầu đường và cử nhân kinh tế tốt nghiệp xuất sắc Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc và Đại học giao thông vận tải trong nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề xây dựng, đã từng làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn hàng đầu Việt Nam.
Với năng lực tài chính lành mạnh, ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã định hướng sự phát triển hàng đầu vào đầu tư bất động sản, năng lượng tái tạo, lĩnh vực xây dựng công trình: dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và các khu đô thị.

CÁC ĐỐI TÁC

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài là đơn vị cung cấp dịch vụ về Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Phú Tài Land ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS có sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi uy tín và chuyên nghiệp cao trong đầu tư kinh doanh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng "Ngôi nhà mơ ước" từ những Chủ đầu tư uy tín.
Đội ngũ nhân sự cấp cao có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư và tiếp thị. Phú Tài Land đã khẳng định được mình và hiện có một vị thế vững chắc trong thị trường BĐS Miền Bắc nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

|